Văn hóa doanh nghiệp

* Con người:

Với phương châm " Con người là chìa khóa của sự thành công". Hơn 16 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Con người chính là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của BCC. Cùng đội ngũ nhân sự với năng lực chuyên môn cao, ý chí và sức sáng tạo luô hết mình vì sự nghiệp chung, vượt qua mọi thử thách.

Tại BCC, chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp: là nơi tôn vinh những tài năng và giá trị con người, nơi để tất cả nhân viên đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung và cùng nhau tỏa sáng.

*Nghiên cứu và phát triển:

Ngay từ khi thành lập, với định hướng phát triển kinh doanh dựa trên nền tảng chuyên sâu về khoa học công nghệ. BCC đã chú trọng đầu tư vào công tác ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh, luôn coi đây là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Với rất nhiều những đề tài cấp cơ sở đã ra đời và cho kết quả thành công, tạo ra sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn hướng đến các công nghệ thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thay thế kháng sinh hóa chất bằng các chế phẩm sinh học có lợi và thảo dược tự nhiên, tái sử dụng nguồn năng lượng, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí nuôi trồng- sản xuất...