THẢO DƯỢC BCC Phòng trị bệnh phân trắng

Thành phần:

- Allycin

- Allycetoin I&II

-  Men: Allynin

- Axit:  nicotinic

- Các hợp chất tinh dầu chứa sulfur và polysulfur de vinyle

- Các vitamin A, B1, B2, C.

Công dụng:

- Phòng và điều trị các bệnh nhiễm trùng đường tiêu hóa của tôm, cá bởi các vi trùng gây bệnh như: Amip; các nhóm vi khuẩn Vibrio, Ecoli, Staphylococcus, Shigella, Salmonella, Micrococcus, Pseudomonas...

- Đặc biệt khi sử dụng tôm không bệnh vi bào tử trùng, ký sinh trùng, phân trắng và trống đường ruột.

- Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên giúp tôm khỏe mạnh

- Tôm bóng đẹp, nặng ký, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cách dùng:

- Trộn thảo dược BCC vào thức ăn theo tỷ lệ 5-10ml/1kg thức ăn trước khi cho tôm ăn 10-15 phút.

- Cho ăn đều 3 cữ trong ngày và liên tục 7-10 ngày để điều trị khi thấy tôm trong ao bị bệnh phân trắng hoặc đường ruột không đều, đứt khúc.

- Cho ăn 1-2 lần/tuần để dự phòng khi trong vùng nuôi phát hiện có tôm bị nhiễm bệnh phân trắng.

- Nên xử dụng định kỳ cho tôm ăn 1 lần/tuần khi tôm.

Bảo quản:

- Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

- Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản xuất theo: TCCS 19:2017/HSVN

Đóng gói: 1 lít; 2 lít.