SOYPLUS (Khô đỗ tương lên men, giàu Protein, Vitamin và khoáng chất)

Thành phần:

- Protein: 53,22%; Béo: 1,84%; Xơ thô: 3,16%; Tro: 6,17%; Lactic acid ≥ 3%; Citric acid ≥ 2,5%; Trypsin inhibitor < 1%; Stachyose ≤ 0,5%; Rafinose ≤ 0,5%.

- Bacillus Sp.: 109CFU/kg; Lactobacillus acidophilus: 109CFU/kg.

- Tổng AMINO ACID:

Aspartic: 4%; Glutamic: 5.99%; Senine: 2.35%; Histidine: 0.54%; Glycine: 1.45%; Threonine: 2.47%; Alanine: 2.97%; Arginine: 2.00%; Tyrosine: 1.47%; Valine: 2.22%; Methionine: 1.72%; Phenylalanine: 2.36%; Isoleucine: 1.79%; Leucine: 3.17%; Proline: 2.45%.

Công dụng:

• Acid hữu cơ:

- Giảm tiêu chảy.

- Giúp tạo môi trường đường ruột khỏe mạnh.

- Tăng cường sức khỏe.

• Tăng tính thèm ăn:

- Hương thơm hấp dẫn, kích thích tính thèm ăn.

- Đặc biệt hiệu quả trên giai đoạn cai sữa, heo con hoặc bệnh nhân yếu, cải thiện đáng kể năng suất ở heo nái.

• Khả năng tiêu hóa:

- Protein ≥ 52%, tỷ lệ tiêu hóa cao

- Enzyme α-galactosidase, β-glucosidase, protease, Amylaza, Xellulaza.

- Hàm lượng các đường khó tiêu hóa: stachyose, raffinose ở mức cực thấp.

• Probiotic:

- Bacillus subitilis, Bacillus lichiniformis, Bacillus coagulans...và Lactobacillus sp

- Giúp heo thịt lớn nhanh, giảm FCR, tăng ADG, rút ngắn thời gian nuôi, đỏ cơ,

tăng chất lượng thịt.

- Giúp gia cầm thịt lớn nhanh, giảm FCR, tăng ADG, có ngoại hình đẹp, chân

vàng bóng, da vàng, tăng chất lượng thịt. Gia cầm đẻ ổn định, tăng năng suất trứng, tăng chất lượng vỏ trứng, màu sắc lòng đỏ.

Liều lượng:

Heo con:10-20%; Heo choai: 10-15%; Heo nái: 5-10%; Bò: 5-10%.

Gia cầm: 2.5-10%; Tôm: 10-15%; Cá: 5-15%.

Bảo quản:

- Để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

Đóng gói: 25kg