CÀ GAI LEO

Thành phần ( Trong 1 lít )

Cà gai leo:     15%

Beta Glucan:  5%

Sorbitol:         10%

Công dụng:

• Tăng cường chức năng giải độc Gan - Thận và tang tiết mật tạo thuận lợi cho sự tiêu hóa.

• Phục hồi chức năng Gan – Thận sau khi điều trị các bệnh nhiễm trùng, nhiễm độc tố,...

• Phòng ngừa các bệnh liên quan đến Gan - Thận và

bệnh báng nước ở gia cầm do môi trường, mật độ nuôi,...

• Tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch, ngon miệng, giảm tiêu tốn thức ăn, lớn nhanh ít bệnh

tật,...

• Ngăn ngừa hữu hiệu hầu hết các bệnh do virut, vi khuẩn.

Cách dùng:

• Pha 1 ml sản phẩm với 1 lít nước, trộn với thức ăn hoặc cho uống trực tiếp.

• Sử dụng hàng ngày

Bảo quản:

• Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

• Để nơi khô ráo, thoáng mát.

 Sản xuất theo: TCCS 28:2017/HSVN